Sâm tố nữ Tiếng Anh là gì

Sâm tố nữ Tiếng Anh là gì
Tin Tức

Evasamtonu.com xin chào các bạn, chúc các bạn một ngày tốt lành!

Như trong các bài viết trước mà chúng tôi đã đề cập thì ngoài công dụng bổ sung nội tiết tố nữ, giúp giữ dáng, đẹp da thì sản phẩm này còn có thể hỗ trợ đẩy lùi và ngăn chặn quá trình lão hoá da. Và đặc biệt là giúp tăng ham muốn, giảm các tình trạng khô hạn, rối loạn kinh nguyệt, tăng cường sinh lý nữ, cải thiện sinh lý nữ và suy giảm ham muốn rất hiệu quả.

Được triết suất từ những thảo dược tự nhiên sản phẩm EVA Sâm Tố Nữ là sản phẩm bất ly thân của mọi chị em phụ nữ nếu muốn gìn giữ thanh xuân. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc và tên tiếng anh của Sâm Tố Nữ chưa.

Sâm tố nữ Tiếng Anh là gì

Sâm tố nữ Tiếng Anh là gì ?

Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài viết này nhé. Để biết được sâm tố nữ tiếng Anh là gì ? hay sắn dây củ tròn tiếng Anh là gì ? Rất đơn giản các bạn chỉ cần sử dụng công cụ Google dịch và nhập từ khóa “Sâm tố nữ” chỉ trong nháy mắt là bạn đã biết được kết quả rồi.

Sâm tố nữ tiếng Trung là gì ?

Bên cạnh tiếng Anh ra thì chúng tôi xin chia sẻ thêm về cách dùng từ sâm tố nữ sang tiếng Trung Quốc. Rất đơn giản các bạn vẫn dùng công cụ google dịch sau đó chọn ngôn ngữ thành tiếng Trung là được rồi.

Sâm tố nữ tiếng Trung là gì ?
Sâm tố nữ tiếng Trung là gì ?

Female Ginseng chính là tên gọi tiếng anh của sâm tố nữ. Ngoài ra, theo Wiki thì nó còn có tên gọi khác là sắn dây củ tròn, Pueraria mirifica, hay một số nơi tại Thái Lan gọi chúng bằng cái tên  Kwao Krua (กวาวเครือ). Thật thú vị đúng không nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *