Bừng sáng sắc đẹp và sinh lý nữ với sản phẩm Eva Sâm Tố Nữ

Thành phần tự nhiên của Eva sâm tố nữ
Tin Tức

Mang niềm tự hào thương hiệu Việt bước chân vào thị trường chăm sóc sức khỏe tình dục, EVALUNKA mong muốn chăm sóc người Việt bằng chính trí tuệ và tinh thần Việt Nam.

Từ tháng 12 năm 2019, Công ty Cổ phần EVALUNKA chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Eva Sâm tố nữ (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe). Đây chính sản phẩm chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe – sinh lý nữ đầu tiên của thương hiệu EVALUNKA, khẳng định cam kết trong chiến lược trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tình dục, sinh lý cho rộng rãi cộng đồng người Việt Nam.

Bộ sản phẩm của Eva Lunka
Bộ sản phẩm của Eva Lunka

Trong sản phẩm Eva sâm tố nữ có gì ?

Eva Sâm tố nữ là viên uống nội tiết được tinh chiết từ 6 loại thảo dược quý tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý cho phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, thành phần chính là Sâm tố nữ chứa hoạt chất Deoxymiroestrol quý hiếm có tác dụng mạnh nhất trong tất cả các estrogen thực vật, giúp làm giảm các triệu chứng da khô, sạm nám, cơ thể mệt mỏi, yếu ớt, hóa giải những cơn bốc hỏa, nóng phừng trong cơ thể do suy giảm nội tiết tố. Đồng thời, đây cũng là loại thảo dược giúp đời sống tình dục của người phụ nữ luôn viên mãn, tăng cường chức năng sinh lý, hạn chế tình trạng khô hạn, kém ham muốn,…

Sản phẩm Eva Sâm Tố Nữ
Sản phẩm Eva Sâm Tố Nữ

Eva Lunka Việt Nam ứng dụng và thừa kế tiến bộ từ các đề tài Khoa học Quốc gia, kết hợp với nguồn thảo dược tự nhiên để đem đến sản phẩm có giá trị thực sự hiệu quả với chi phí phù hợp. Eva sâm tố nữ là phương pháp tối ưu và tiện dụng với nhiều công dụng trong một sản phẩm : tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả cao. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nén , số lượng 21 viên/ hộp , với lộ trình 21 ngày thì chi phí bạn phải bỏ ra để đầu tư và giải quyết cả sức khỏe bên trong và vẻ đẹp bên ngoài chỉ khoảng 15.000 VNĐ / ngày. Đây là một mức giá trung bình cho một sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả như một sự “phù phép” cho cơ thể của bạn.

Eva Sâm Tố Nữ căn cứ vào những cơ sở khoa học nào ? 

Sâm tố nữ phân bố chủ yếu ở vùng núi khu vực Đông Nam Á và được sử dụng rộng rãi trong Y học dân gian các nước. Tại Thái Lan, trong hơn 100 năm, Y học dân gian Thái Lan đã sử dụng rễ cây Sâm tố nữ để duy trì tuổi thanh xuân và thúc đẩy sự trẻ hóa ở cả nam và nữ. 

Bằng nhiều phương pháp nghiên cứu chuyên sâu, các nhà khoa học hiện đại đã chứng minh Sâm tố nữ chứa ít nhất 17 hoạt chất estrogen thực vật có tác dụng tương tự estrogen trong cơ thể người. Đồng thời, đây cũng là loại sâm duy nhất chứa hoạt chất Deoxymiroestrol quý hiếm có tác dụng thần kỳ, mạnh nhất trong tất cả các estrogen thực vật, cao hơn gấp 1.000 – 10.000 lần so với Genistein và Daidzein (hoạt chất chính trong mầm đậu nành) – giúp tăng cường estrogen; làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi, cáu gắt, mất ngủ,…

Thành phần của Eva Sâm Tố Nữ
Thành phần của Eva Sâm Tố Nữ

Do tác dụng estrogen mạnh mẽ này, Sâm tố nữ được ví như “thần dược tự nhiên” giúp nữ giới đỏ da, thắm thịt, mở ra liệu pháp bổ sung nội tiết tố nữ hoàn hảo trong hành trình chăm sóc sức khỏe, duy trì sắc đẹp và sinh lý cho phụ nữ.

Tại Việt Nam, với đề tài “Nghiên cứu và đánh giá tác dụng tăng cường hoạt tính estrogen trên thực nghiệm giống Sâm tố nữ (Pueraria candollei var. mirifica (Airy Shaw & Suvat.) Niyomdham)”, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Huy cùng các nhà khoa học tại Đại học Dược Hà Nội đã chứng minh tác dụng tăng cường hoạt tính Estrogen của Sâm tố nữ.

EvaLunka luôn đề cao sức khỏe người Việt và cam kết đồng hành với bạn trong quá trình chăm sóc sắc đẹp và sinh lý, để phụ nữ Việt Nam có thể vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh một cách chủ động. Eva Sâm tố nữ đã thực sự mở ra một liệu pháp bổ sung nội tiết tố nữ hoàn hảo trong hành trình chăm sóc sức khỏe, duy trì sắc đẹp và sinh lý cho phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *