Những người chuyển giới từ nam sang nữ có nên sử dụng Sâm Tố Nữ không?

Người chuyển giới
Tin Tức

Eva sâm tố nữ xin chào các bạn, rất vui khi được gặp lại các bạn trong chuyên mục chia sẻ tin tức về sức khỏe cũng như làm đẹp cho toàn thể mọi người.

Trong thời gian qua, ban biên tập của Evasamtonu.com đã nhận được 1 yêu cầu giải đáp đó chính là “Những người chuyển giới có nên sử dụng sâm tố nữ để bồi bổ cho sức khỏe hay không ?” Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này. Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem người chuyển giới là người như nào !

Người chuyển giới
Người chuyển giới

 1. Người chuyển giới là gì ?

Những cum từ như chuyển đổi giới tính hay  hoán tính… đã không còn quá xa lạ với xã hội nữa. Nhất là những năm gần đây. Người chuyển giới là người đã dùng tới phẩu thuật chuyển giới để làm thay đổi cơ địa của mình.

2. Có mấy loại chuyển giới ?

Có hai dạng người chuyển giới là: Người chuyển giới nam sang nữ (male to female) và người chuyển giới nữ sang nam (female to male).

3. Chuyển giới trong tiếng Anh là gì ?

Đối với nhiều người thì chuyển giới là một điều gì đó khá xa lạ. Nhưng tại các nước phát triển thì họ coi đây là bình thường và hết sức tự nhiên. Vi như vậy họ đã sống thật với giới tính của mình. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng chuyển giới trong tiếng Anh là gì chưa. Và câu trả lời mà bạn có thể sử dụng và tham khảo đó là chuyển giới trong tiếng Anh được gọi là: Transgender hoặc Sex reassignment surgery.

Người chuyển giới tiếng Anh là gì ?
Người chuyển giới tiếng Anh là gì ?

Đọc tới đây là bạn đã có thể chia sẻ cho người khác biết rằng Transgender  là chuyển giới trong Tieng Anh được rồi. Thật tuyệt đúng không.

4. Những người chuyển giới từ nam sang nữ có dùng Sâm Tố Nữ được không?

Quay trở lại vấn đề chính đó là người chuyển giới từ nam sang nữ có nên sử dụng sâm tố nữ để bồi bổ sức khỏe và cơ thể hay không thì câu trả lời là “CÓ”.

Là một cây thuốc thảo dược tự nhiên, sâm tố nữ an toàn cho người chuyển giới và có thể tăng kích thước vòng 1 tự nhiên của phụ nữ chuyển giới. Tuy nhiên, hiệu ứng sẽ thấp hơn so với phụ nữ bình thường vì phụ nữ chuyển giới có ít thụ thể estrogen trong cơ thể hơn, đáp ứng với tính chất tăng cường của Sâm Tố Nữ.

Củ sâm tố nữ
Củ sâm tố nữ

Ngoài ra, phụ nữ chuyển giới theo phác đồ estrogen trước nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu Sâm Tố Nữ vì sự kết hợp có thể quá mạnh và có tác dụng phụ tiêu cực. Nếu đây là trường hợp, sử dụng các loại kem hoặc huyết thanh là một lựa chọn tốt để sử dụng viên nang và nên để kết quả kết hợp với một chế độ estrogen.

5. Kết luận.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của khán giả và cung cấp thêm những thông tin cơ bản về người chuyển giới. Vẫn còn rất rất nhiều những thắc mắc cũng như yêu cầu giải đáp khác sẽ được chúng tôi giải thích ở những bài viết tiếp theo. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được những kiến thức bổ ích khác các bạn nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ bên Evasamtonu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *